Biệt thự Cape Pearl Khơi Nguồn Cảm Hứng Đầu Tư Vào Thị Trường BĐS

Sự quan tâm của người mua dành với sản phẩm biệt thự Cape Pearl là kết quả của chặng đường nỗ lực chỉ một thập kỷ di chuyển đến của SSG Group Việt Nam. Các Giá trị cốt lõi của công ty luôn là định hướng để Vingroup Việt Nam thuộc quá trình thực hiện khu đô thị Cape Pearl, thể hiện khoảng cách quy hoạch tổng thể chặt chẽ, xây dựng hòa hợp có thiên nhiên, hệ thống tiện nghi với máy móc thiết bị nhiều cũng như đảm bảo an toàn.

Nằm ngay Vị Trí đắc địa trong tiêu khu quận Bình Thạnh – biệt thự Cape Pearl, một thuộc Những phân địa thế chính của Vingroup, dự án nằm trọn thuộc không gian xanh mát, với điểm xuyết bởi một số đóa hoa trà duyên dáng với thơ mộng. Mỗi căn nhà Tại nơi này đều hội tụ đầy đủ Những ưu thế cho trở thành ngôi nhà đặt – tổ ấm đoàn viên cho một số gia đình nhiều thế hệ cần tránh xa Các ồn ào của t.p Hồ Chí Minh.

Dự án Cape Pearl với bao bọc bởi sân trước, vườn sau, Với mới lạ Với cửa sổ cùng ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và khí trời với ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn đều có mô hình nơi thuê 3 tầng, DT đất từ 105m2 – 271 m2, Diện tích thiết kế từ 196m2 – 204m2 với chi phí chưa đầy từ 6,9 tỷ đồng/căn.

Bên cạnh đó, Khách hàng còn được tặng gói hệ thống Nhà hiện đại SmartHome trị Giá 70 triệu đồng, 01 năm Miễn phí Internet và truyền hình cáp, cùng chương trình bảo hiểm Giá trị cao. Chương trình này gồm gói bảo hiểm tai nạn Với mức bồi thường lên cách trung tâm 9 tỷ đồng với bảo hiểm nhà ở lên di chuyển đến toàn bộ chi phí trị xây dựng. Nơi này cũng là một thuộc Một vài lợi thế thuận lợi với chủ nhà trong trường hợp muốn thế chấp nhà với vay Tiền ngân hàng.

Chi tiết nhờ Những ưu đãi lần đầu tiên có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, biệt thự Cape Pearl đã nhận với sự quan tâm lớn từ một số KH tham dự buổi lễ cùng đầy đủ hợp đồng mua bán đã với ký kết sát sau phần Tư vấn.

Việc nâng tầm mức giá trị khu đô thị Cape Pearl có hệ thống Nhà hiện đại với gói bảo hiểm mức giá trị cao đã thể hiện tầm nhìn, sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống cư dân cũng như khả năng bắt kịp xu hướng công nghệ thuộc tiện lợi nhà ở độc đáo của SSG Group Việt Nam. Sự thành công của SSG đã củng cố thêm niềm tin của Khách hàng vào uy tín và chất lượng sản phẩm của Chúng tôi di chuyển đến từ mọi miền đất nước.


 

Leave a Reply