2017 Thơi Điểm Tốt Nhất Đặt Mua Chung Cư Căn hộ Sun Wah Pearl

Chung cư Sun Wah Pearl còn có kiến trúc hiện đại, thông thoáng với diện tích từ 76.3m2 đến 107.7m2 cho những căn hộ có 2-3 phòng ngủ. Hệ thống đỗ xe nối tầng 2 và tầng 3 tạo sự thuận tiện và không gian thoáng đãng cho cư dân di chuyển bên trong tòa nhà. Đặc biệt, tầng 28 được thiết kế dành cho không gian sinh hoạt cộng đồng, tổ chức sự kiện.

Khu chung cư căn hộ Sun Wah Pearl tích hợp các tiện ích như nhà trẻ chất lượng cao, vườn cây dạo, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, quán Cafe. Các công năng hiện đại như hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống thông gió, camera giám sát 24/24, đèn chiếu sáng và chỉ hướng thoát nạn.

Dự án đã hoàn thiện, có thể nhận nhà ngay

Dự án chung cư Sun Wah Pearl đã cất nóc ngày …/…/…. Hiện dự án đã hoàn thành và đang trong giai đoạn bàn giao, tính đến đến nay khoảng 90% căn hộ đã tìm được chủ nhân của mình.

So với các dự án ở phân khúc tầm trung hiện nay, dự án đã hoàn thành đúng tiến độ 100%, chủ đầu tư tin cậy giúp khách hàng có thể nhận nhà vào ở ngay khi hoàn tất hồ sơ và thủ tục.

Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Đầu tháng …/….., chủ đầu tư Sun Wah ra mắt chính sách ưu đãi trả góp trong 5 năm không tính lãi suất. Khách hàng mua nhà chung cư căn hộ Sun Wah Pearl từ ngày …/… – …/…/…., sẽ đóng …% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng và được nhận nhà vào ở ngay, …% giá trị căn hộ được đóng tiếp sau … tháng. …% còn lại được trả góp trong vòng … năm với lãi suất 0%. Như vậy, Sun Wah là dự án có tiến độ thanh toán mỏng chỉ …%/tháng, tương đương mỗi tháng, các khách hàng chỉ phải thanh toán khoảng … triệu đồng mà không mất lãi suất gì trong suốt 5 năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất ….% trong … tháng liên tiếp. Với căn góc 3 phòng ngủ trị giá …. tỷ, chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng … triệu. Tính trên lãi suất cho vay tạm tính khoảng …%/năm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong … tháng, khách hàng sẽ được lợi khoảng … triệu đồng không phải đóng lãi khi vay.

Thêm vào đó, khách hàng thanh toán sớm …% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu …%. Như vậy các khách hàng chọn mua căn hộ 107m2 sẽ được chiết khấu đến hơn … triệu đồng.

Đặc biệt, đối với khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Sun Wah Pearl trong thời gian …/…. – …/… sẽ sở hữu một chuyến du lịch nhân dịp nghỉ lễ này. Đây là niềm vui lớn cho khách hàng của chung cư căn hộ Sun Wah Pearl.

Với những lý do trên đây, chủ đầu tư chung cư căn hộ Sun Wah Pearl sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn ngay tại thời điểm này.

 

Leave a Reply