Dự án Opal Saigon Pearl Vị Trí Vàng Khu Đông Thủ Thiêm

Dự án Opal Saigon Pearl là tòa cao ốc trồng tới gần 50.000 cây rộng rãi có xây dựng đặc biệt, vườn ở mỗi lầu cùng vườn thuộc từng căn biệt thự. Việc trồng đầy đủ cây rộng rãi không gần tạo cảnh quan dân cư đông đúc xung quanh tòa nhà mà còn giúp tiết kiệm năng lượng, cải thiện khí hậu. Tuy nhiên, việc trồng cây lớn ở Những lầu cao lại trở thành một thách thức không nhỏ đối có việc xây dựng với thiết kế.

Với bảo đảm để việc trồng cây lớn ở một số tầng cũng như phần mái, lớp đất nền được thiết kế Với độ sâu lên khoảng cách 1m, tăng khả năng chịu lực mà không đặt mất đi nét mỹ quan của biệt thự. ngoài ra, việc xử lý chống thấm, đảm bảo sự bền vững của công trình cũng đòi hỏi kỹ thuật thiết kế cao hơn Những công trình khác 1 chuỗi.

Từ đây, việc Chủ đầu tư căn hộ Opal Saigon Pearl lựa chọn Coteccons là nhà thầu xây dựng vì xét trong lĩnh vực thi công, thiết kế, Coteccons với đánh mức giá là tập đoàn xây dựng cùng tổng thầu thi công hàng đầu Việt Nam, vừa mang đến chất lượng công trình cao vừa đảm bảo tiến độ chung cư.

Tại sự kiện, Chủ đầu tư dự án Opal Saigon Pearl đã đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn: “Mua biệt thự tặng vườn”. Theo như vậy, KH khi mua biệt thự trên cao sẽ với tặng vườn với trồng rau sạch, tự tay chăm sóc cùng thu hoạch. Không chỉ có vậy, bất kỳ quý khách hàng nào khi tham gia sự kiện đều với tặng một voucher trải nghiệm không mất phí Những quản lý đẳng cấp.

Là dự án sầm uất nhất của SSG năm 2016, Opal Saigon Pearl hội tụ tinh hoa của vùng đất tươi đẹp. dự án có DT trồng cây trong lành 13.500 mét vuông Với tổng số cây với trồng lên đến hơn 50.000 cây, mang thuộc mình một dáng hình riêng biệt, thiên nhiên, nhưng lại vô cùng hiện đại, độc đáo, thân thiện với môi trường cùng thân thiện với môi trường, căn hộ Opal Saigon Pearl là biểu tượng mới của làm văn phòng độc đáo, thân thiện với môi trường. với Với đó là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng trên cao, hội tụ nhiều Một vài ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang Với vẻ đẹp thân thiện với môi trường và nơi thuê khác biệt.

Không gần là vùng đất tươi đẹp, Với chung cư mang nghệ thuật qua cộng đồng, tạo không gian sống đẳng cấp chưa từng có đồng thời biến dự án Opal Saigon Pearl thành vùng đất nghệ thuật, Huyết mạch lưu giữ một số tác phẩm điêu khắc đỉnh cao.

Leave a Reply