[GÓC TƯỚNG SỐ] Xem tướng phú quý cao sang cho bạn trai / chồng

Với những thông tin được KIM tổng hợp dưới đây, chắc chắn quý chị em sẽ bỏ túi được kha khá lượng kiến thức về tướng số để lựa chọn được đấng phu quân bản lĩnh sẽ bên mình suốt quãng đời còn lại. Còn đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay nào.

BÁC SĨ ĐỊNH NGHĨASửa mũi Aquamid là gì ??

Chọn chồng giàu sang, phú quý qua tướng mũi

Tuy nhiên, nếu như ai cảm thấy mình không đủ tự tin để chinh phục các cô gái khi sở hữu những dáng mũi không được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số. Thì hoàn toàn có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi cho nam giới. Ngày nay, việc nâng mũi cho nam đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi việc làm đẹp không chỉ dành cho nữ mà các bạn nam cũng có quyền được đẹp hơn, tự tin hơn và đồng thời có thể cải thiện được tướng số một cách hiệu quả. Nhưng vấn đề là nâng mũi ở đâu đẹp, đó là một trong những vấn đề đáng quan tâm.

Tướng mũi của đàn ông thể hiện điều gì ?

  • Đàn ông mũi tẹt

Đây là dáng mũi thấp ngắn, nếu xét về thẩm mỹ thì dáng mũi này dù ở nam hay nữ đều làm cho khuôn mặt mất đi vẻ thu hút. Nếu chàng nào có mũi tẹt thì thường làm ăn thất bát, làm gì cũng nhanh thất bại, nên tốt nhất là không nên kinh doanh gì nhé.

  • Đàn ông có tướng mũi khoằm

Tướng mũi khoằm cũng rất phổ biến trong nam giới, tướng mũi này thường có đầu óc kinh doanh giỏi, sớm thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những người này thường tính tình cứng nhắc, không thương người, hơi ích kỹ vì vậy hậu vận dễ thất bát.

  • Đàn ông có tướng mũi lân

Mũi lân là một trong những dáng mũi xét về thẩm mỹ thì không đẹp, hơi to bè nhưng xét về tướng số thì lại đây là những người học rộng, giàu có kiến thức và tốt bụng.

  • Đàn ông có tướng số mũi dọc dừa

Những người có dáng mũi này thường sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc về cuộc sống.

  • Đàn ông tướng mũi gồ

Theo nhân tướng học thì người mũi gỗ thường khổ, không giàu sang. Cuộc sống bình thường và không gặp may mắn nhiều như những dáng mũi khác.

Đối với người Á Đông thì việc xem tướng số dựa trên các đặc điểm trên khuôn mặt luôn được đánh giá cao về tính chính xác. Trong đó, dáng mũi là một trong những nơi đầu tiên không thể bỏ qua khi muốn xem và đoán thử tướng số của chàng trai yêu dấu của mình.

Serum nâng mũi và các thông tin cần chú ý !!

Leave a Reply