Luxury 6 Điểm Nóng Đầu Tư Mới Nhất Của Khu Trung Tâm Quận 1

Theo giới đầu tư Vinhomes Golden River thuộc top Các dự án cao cấp với coi nguyên sức quận nội thành trong giới bất động sản từ ngày sắp ra mắt với khoảng cách giai đoạn này – thời điểm giới thiệu tòa Luxury 6. Hãy với lý giải sức hút của khu đô thị các đối tác kinh doanh mua ở với Các nhà đầu tư thông thái.

Vinhomes Golden River – Đứa con cưng của Chủ đầu tư uy tín

Uy tín với tầm vóc trên thị trường của thương hiệu bất động sản Vinhomes chắn chắn là điều không muốn phải bàn cãi Với 1 chuỗi Các khu đô thị đình đám và tạo được tiếng vang. Điểm ưu việt của Những sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng với chuỗi hạ tầng, máy móc thiết bị đồng bộ với chất lượng quản lý vượt trội.

Chọn sinh sống tại Các chung cư của Vingroup hiện nay đã trở thành một quy chuẩn với thể hiện sự đẳng cấp, địa vị xã hội và thương hiệu cá nhân cũng như tiềm lực tài chính vững vàng của chủ nhà – Chốn để họ tận hưởng cuộc sống thoải mái có đầy đủ tiện nghi, quản lý hoàn hảo, không gian sống xứng tầm.

Địa điểm giữa của trung tâm Thủ đô

Kết nối trược tiếp có tuyến Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, cung đường đẹp của Trung tâm. bao quanh nơi làm việc là mạng lưới Một vài đại sứ quán lớn như: Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Úc,… trường học quốc tế: Singapore International School, Hanoi International School, Trường quốc tế RMIT,… ngay cạnh Một vài khách sạn 5 sao nổi tiếng: Daewoo, Lotte…

Vinhomes Golden River kiêu hãnh trở thành biểu tượng với vị thế uy phong giữa quận 1. Kết nối thẳng có tuyến tầu điện năng trên cao, thuộc khu đất vàng trên Các cung đường Huyết mạch, từ khu đô thị một số cư dân tương lai không mất quá nhiều thời gian qua Những khu vực nội thành với Những một số cung đường đi tỉnh thành khác.

Không chưa đầy muốn có lợi thế thuận tiện thuộc đi lại, sát Một vài cơ quan ngoại giao quốc tế, Luxury 6 còn có tầm nhìn 360 độ hướng ra giữa, sông Sài Gòn…v…v..

Tỷ suất sinh lời cao từ thuê

Phải khẳng đinh rằng Ba Đình là một quận trung tâm khan cung phân khúc chung cư cao cấp, trong khi như vậy yêu cầu ở cùng cho thuê Do đó rất dồi dào. Đặc biệt tại Vị Trí thuộc khu đất vàng của Vinhomes Golden River, kế cận Những đại sứ quán, thủ phủ của đầy đủ cơ quan chính trị ngoại giao quốc tế, nhu cầu cho thuê của đối tượng Khách hàng cao cấp: chuyên gia nước ngoài, chuyên viên làm việc tại đại sứ quán, giáo viên người nước ngoại, được đánh chi phí là nhiều cùng ổn định.

Do đó, quyết định mua căn hộ tại Luxury 6 để thuê là một quyết định đầu tư sáng suốt, dựa trên khảo ngay cạnh thực tế Những cao ốc kế cận. Bằng một tính toán đơn giản có thể thấy tỷ lệ 8% – 10% hoàn tất cả khả thi có Những căn hộ Do đó.

 

 

Leave a Reply