Mặt đẹp mũi cao “son phấn” nhưng không thẩm mỹ !!

Không cần dùng chút trang điểm phấn son, khuyết điểm trên mặt sẽ được che bớt nếu bạn biết cách tạo khối và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, bạn vẫn có thể sở hữu dáng mũi đẹp, thanh tú – niềm mơ ước của nhiều người.

Bài viết liên quan: Nâng mũi cho khuôn mặt tròn chuẩn không trang điểm tại KIM!!!

Khuyết điểm của khuôn mặt sẽ được che bớt nếu bạn biết cách tạo khối và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Khi tạo khối cho gương mặt thì phần màu đậm sẽ đánh chìm những nhược điểm như má bánh đúc, xương hàm bành…còn điểm nhấn sẽ giúp nổi bật những ưu điểm trên khuôn mặt bạn.

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm ?

Các bước cơ bản tạo khối cho khuôn mặt

Tạo khối giúp định dạng và làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt. Tùy thuộc vào các dạng mặt khác nhau mà có thể lược bỏ hoặc thêm vào một vài chi tiết nhỏ. Thế nhưng, các bước tạo khối căn bản là điều không thể bỏ qua.

  • Bước 1: Tạo lớp nền
  • Bước 2 : Tạo sống mũi
  • Bước 3: Tạo khối vùng má
  • Bước 4: Tạo khối vùng mắt
  • Bước 5: Phấn phủ và má hồng

 Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D được ưa chuộng

Ngoài ra để muốn có kệt quả làm đẹp nhanh chóng hơn trang điểm thì các bạn có thể thực hiên nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ.Theo bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S line 3D Hàn Quốc là kỹ thuật cải thiện dáng mũi được hàng nghìn người lựa chọn nhờ hiệu quả và tính an toàn vượt trội.

Những chiếc mũi “nguyên bản” có hình dáng to, dày, lỗ mũi hếch, rộng…sau khi chỉnh sửa bằng kỹ thuật nâng mũi S-line 3D sẽ trở nên cao, thẳng, thon gọn, có độ võng tự nhiên, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn. Điều này có được nhờ phương pháp nâng mũi S-line 3D kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với hình dáng khuôn mặt (tròn, dài, trái xoan hay góc cạnh…)

Nâng mũi S line tại KIM

Trên đây là thông tin làm đẹp nâng mũi xong bao lâu trang điểm. Nếu bạn muốn nhanh chóng thì nên thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tại KIM Hospital và theo lời khuyên của bác sĩ. Sau khi phẫu thuật bạn nên kiêng cữ trong thời gian này để có thể dáng mũi mới nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên nhất nhé.

Leave a Reply