Máy bơm chuyên dụng thoát nước đồng ruộng

Máy bơm thoát nước đồng ruộng

 

 

“Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”, ông cha ta đã đúc kết được kinh nghiệm như vậy trong quá trình sản xuất nông nghiệp, và nước là yếu tố quan trọng nhất để mang lại một mùa màng……..

Trong thời kỳ hiện đại hóa như ngày nay, việc cung cấp nước không còn phụ thuộc quá nhiều vào thiên nhiên nữa, mà con người đã chủ động việc tưới tiêu cho cây cối…  

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm không đảm bảo chất lượng, khiến nhiều người lo lắng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy bơm thoát nước đồng ruộng cho nông nghiệp qua bài viết sau đây.

Với dòng máy bơm này, ta có thể lựa chọn chiếc máy bơm HVY250-1.75 26 của hãng NTP, đây là loại máy có vỏ làm bằng gang, cánh bơm bằng đồng, phốt chịu mài mòn cao, cốt máy bằng inox có độ bền cao và đặc biệt có rơ le tự động ngắt điện khi quá nhiệt. Máy bơm có lưu lượng 350 L/ phút đáp ứng được nhu cầu tưới tiêu của Quý khách.

Máy bơm thoát nước đồng ruộng là loại máy bơm nước chuyên dụng được dùng trong nông nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của loại máy này là đẩy xa tốt với lưu lượng nhiều. Có thể hoạt động thường xuyên, liên tục trong suốt mùa tưới dài ngày. Thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian để có thể tiện lợi di chuyển tới mọi địa hình.

Một lưu ý bạn nên nhớ đó là hãy kiểm tra các phụ kiện đi kèm máy bơm nước và yêu cầu cho máy hoạt động để tránh tình trạng mang máy về nhà mà máy không vận hành được. Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên bảo dưỡng máy. Tra dầu vào ổ bi, vệ sinh các bộ phận của máy, tránh bụi bẩn bám vào các động cơ lâu ngày giúp kéo dài tuổi thọ của máy hơn.

 

Để được tư vấn, thiết kế và cung cấp máy móc trang thiết bị về hệ thống tưới nước phun mưa, quý khách có thể liên hệ Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành (21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân). 

Tags: máy bơm nước tưới tiêu

 

Leave a Reply