Nâng mũi Double S cải thiện dáng mũi S line

Với sự ra đời của nâng mũi double s đã khắc phục được những vấn đề mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không khắc phục được. Dáng vẻ của chiếc mũi ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa của khuôn mặt chúng ta. Đó cũng chính là lí do không ít người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi cao thon, giúp gương mặt thanh tú.

Quy trình nâng mũi double s

Cắt nghĩa nâng mũi Double S là gì?

Phương pháp Nâng mũi Double S thường được gọi với cái tên phổ biến hơn đó là nâng mũi S Line 2 lớp. Ngoài sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi và dựng chân mũi, thì nâng mũi Double S còn dùng một lớp lót tăng cường BioCell để bảo vệ sóng mũi, giúp hạn chế biến chứng của phương pháp nâng mũi truyền thống. 

Đọc thêm thông tin về phương pháp nâng mũi S line truyền thống tạihttp://nangmuikimhospital.com/nang-mui-s-line-cong-nghe-han-quoc.html

BioCell có cấu tạo giống như trung bì da người nên rất thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng da, và không bị đào thải tự nhiên. Ngoài ra, phương pháp nâng mũi này còn có những ưu điểm như: giảm sưng nề sau phẫu thuật, tránh viêm nhiễm, đau nhức; duy trì dáng mũi mềm mại tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi.

Chất liệu chúng tôi sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi Double-S gồm có: sụn nhân tạo, sụn tự thân và BioCell – dạng tế bào sinh học được chứng nhận về tính an toàn cho người sử dụng. Có thể nhận thấy rằng, nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây đều khó có thể khắc phục tình trạng da mũi mỏng, cũng như vẫn có nhiều tình trạng gặp phải như đầu mũi bị bóng đỏ, dị ứng chất liệu… thì với sự ra đời của nâng mũi double s đã khắc phục được những vấn đề này.

Ưu điểm của Nâng mũi Double S

  • Định hình được sóng mũi gắn chặt với mô hơn
  • Tạo dáng mũi cao với độ cong tự nhiên
  • Khắc phục được tình bạng bóng đỏ, lộ sóng mũi
  • Hạn chế thấp nhất trường hợp dị ứng với chất liệu sau phẫu thuật nâng mũi
  • Kích thích tăng sinh phục hồi mô vùng boc tách phẫu thuật nên từ đó thời gian phục hồi sau phẫu thuật ngắn hơn
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Với những thông tin trên về nâng mũi Double S chắc chắn các bạn đã hiểu đây là 1 dịch vụ thẩm mỹ không dễ dàng thực hiện. Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ KIM để được tư vấn chính xác và đảm bảo an toàn bạn nhé.

Website Nâng mũi KIM Hospital: http://nangmuikimhospital.com/

Leave a Reply