Nâng mũi khi mang thai hay mang thai khi nâng mũi có được không ?

Em đang mang bầu 9 tuần và 1 tháng nữa sẽ làm đám cưới nên em muốn sửa mũi để làm cô dâu cho đẹp. Nhưng em nghe nói sửa mũi thì phải chích thuốc tê và uống thuốc nên em cũng hơi lo, sợ sẽ ảnh hưởng tới thai nhi. Xin BS cho em lời khuyên nâng mũi khi mang thai có được không. Em cám ơn BS!

 

(Thanh, 25 tuổi – Bà Rịa Vũng Tàu)

 

Em Thanh thân mến,

Rất nhiều bạn gái gửi câu hỏi mang thai có nâng mũi được không. Bởi nhiều bạn cảm thấy chiếc mũi của mình càng lộ rõ khuyết điểm trong thời kỳ này. Vì vậy, nhiều chị em muốn được thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng biết trong thời kỳ mang thai thì cần phải lưu ý khi can thiệp các phẫu thuật, dù là các tiểu phẫu đơn giản.
 

Nâng mũi khi mang thai có được không

Nâng mũi khi mang thai có được không ?


Đúng là khi mang thai thì việc sử dụng thuốc đều phải rất thận trọng, đặc biệt trong tam ca nguyệt đầu của thai kỳ, chưa kể đến những trạng thái tâm lý lo lắng hồi hộp của em khi làm phẫu thuật đều ít nhiều có ảnh hường đến thai.

Bên cạnh đó việc lựa chọn bác sĩ, và nơi tin cậy để gửi gắm “nhan sắc” cũng không thể quyết định ngày một ngày hai được, mà em nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thực hiện.

Thời gian một tháng cũng đủ cho một ca phẫu thuật nâng mũi, nhưng liệu có đảm bảo em có một cái mũi hoàn hảo như mong ước hay có tai biến gì xảy ra trong quá trình phẫu thuật hay không?

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nâng mũi có được đeo kính và bao lâu thì được đeo kính lại ???

 

Nâng mũi bằng phương pháp nào hiệu quả ?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line là lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại KIM Hospital. Bởi đây là phương pháp có thể cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên mũi như thấp, tẹt, bị lêch…. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ cảm nhận được dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Chỉ cần sự thay đổi ở chiếc mũi cũng giúp cho bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

DỊCH VỤ NÂNG MŨI S LINE TẠI KIM HOSPITAL

Tại bệnh viện KIM, nâng mũi luôn được thực hiện dựa trên sự thăm khám của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với khả năng thẩm mỹ tinh tế. Đồng thời, dựa vào sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Trong đó, phải kể đến công nghệ 3D, với công nghệ này bạn dễ dàng thấy được dáng mũi mới của mình sẽ ra sao, có phù hợp với khuôn mặt không. Từ đó, sẽ thảo luận với bác sĩ để điều chỉnh cho phù hợp.

TVC BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

Trên đây là thông tin tư vấn về nâng mũi khi mang thai có được không. Như vậy, là trong thời kỳ mang thai bạn không nên đi nâng mũi. Và nâng mũi cũng không cần nghỉ dưỡng nhiều nên sau khi sinh, bạn có thể tận dụng thời gian bất cứ lúc nào để đi thực hiện nhé. Chuyện cưới xin là một chuyện hệ trọng cả một đời người, dẫu biết rằng ai cũng muốn mình đẹp hơn trong ngày cưới, nhưng vì hạnh phúc trọn vẹn của mình, em nên cân nhắc giữa lợi và hại và nên bàn lại chuyện này sau ngày sinh con em nhé. Mong em là cô dâu đẹp nhất.

Góc tư vấn Thẩm mỹ và Làm Đẹp: https://fortuneapartment.net/category/tham-my-lam-dep

Leave a Reply