Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm?

Nâng mũi là giải pháp “cứu cánh” cho nhiều bạn trẻ để khắc phục những chiếc mũi thấp tẹt, ngắn hay không cân đối… Nhưng điều mà nhiều người vẫn hay e ngại đó là những kiêng cữ sau khi nâng, nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm Một trong những vấn đề đó chính là trang điểm. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng, bởi thời gian kiêng cữ vấn đề này cũng chỉ trong thời ngắn mà thôi.

 

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm ?

Để giúp cho mũi có thời gian ổn định thì đòi hỏi bạn không được động chạm mạnh như các hoạt động sờ nắn … đến vùng mũi. Vì vậy, nếu khi bạn trang điểm sẽ dùng tay hoặc cọ tác động vào khu vực này vì vậy, các bác sĩ khuyên là không nên thực hiện ngay sau khi nâng. Bên cạnh đó, các loại mỹ phẩm sử dụng trong quá trình này không đảm bảo an toàn thì dễ gây ra hiện tượng kích ứng, nhiễm trùng da rất khó khắc phục. Tốt nhất, bạn chỉ nên trang điểm trở lại khi vết thương đã hoàn toàn lành, khoảng  từ 2-4 tuần sau nâng mũi.

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm ?

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm ? Tốt nhất, bạn chỉ nên trang điểm trở lại sau 2-4 tuần sau nâng mũi.

Ngoài lưu ý nâng mũi bao lâu thì trang điểm được thì để đảm bảo chiếc mũi không bị tổn thương và nhanh lành bạn cần tránh nằm nghiêng, không đeo kính trong một tháng đầu tiên, kiêng ăn những đồ ăn gây lồi thịt (như thịt bò, rau muống, đồ ăn tanh…). Đặc biệt, nhớ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ nữa nhé.

Vì sao nên nâng mũi tại Bệnh viện KIM

Phương pháp nâng mũi S line đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Từ khi ra đời đến nay, phương pháp này vẫn đang được ứng dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Dáng mũi cao thanh tú tự nhiên của nhiều khách hàng tại KIM Hospital

Dáng mũi cao thanh tú tự nhiên của nhiều khách hàng tại KIM Hospital sau khi nâng mũi S line. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tại Việt Nam, bệnh viện KIM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, đã giúp hàng ngàn khách hàng có được một dáng mũi mới thon gọn và thanh tú. Để làm được điều này, thì ngoài yếu tố về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn học hỏi cập nhật kiến thức của các nền thẩm mỹ tiên tiến. Thì không thể không kể đến sự đóng góp của máy móc thiết bị hiện đại bao gồm máy nội soi điểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D để lên kế hoạch nâng mũi cũng như mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng xem trước khi thực hiện…Tất cả những yếu tố này đã tạo nên thương hiệu uy tín của bệnh viện.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 Đọc thêm tại FB: https://goo.gl/8plIvH​

Góc Thẩm Mỹ Làm Đẹp: https://fortuneapartment.net/category/tham-my-lam-dep

Leave a Reply