Những Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Đặt Cọc Giữ Chổ Căn hộ Bình An Pearl

Mới lạ đủ đường khi mua nhà xây sẵn trong địa thế compound an ninh

Đại đa số người Việt đều có tâm lý thích sống ở nhà phố bởi sự riêng tư, thuận tiện di chuyển và chi phí trị tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, việc tìm mua nhà phố độc lập gặp khá nhiều vấn đề phức tạp. Sau khi tìm được một ngôi nhà ưng ý, người mua phải mất nhiều thời gian để xác minh tính pháp lý, xét xem ngôi nhà đó có nằm trong diện quy hoạch giải tỏa không, địa thế xung quanh có bị ngập úng vào mùa mưa hay không,…

Vì vậy, cho hoàn hảo và tiết kiệm thời gian, công sức, các người đã chuyển hướng sang mua nhà phố xây sẵn của nhiều chủ đầu tư uy tín. địa điểm phía đông Sài Gòn hiện là Đây tập trung lượng lớn biệt thự, nhà phố với nhiều chung cư như Bình An Pearl, Lakeview City và Palm Residence (quận 2),…

Một số chung cư này được nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, địa thế, toàn bộ công trình được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh nên sẽ hạn chế thấp nhất các bất tiện phát sinh, đặc biệt trong mùa mưa bão. Bên bên cạnh đó, vấn đề pháp lý cũng được minh bạch, đơn cử như tại dự án Bình An Pearl – khu đô thị có sổ đỏ toàn vị trí, sổ hồng từng căn. Cư dân sẽ nhận sổ hồng chỉ từ 2- 4 tháng sau khi được bàn giao nhà.

Mức giá cả hợp lý, dịch vụ đa dạng

Theo khảo sát mới nhất của Savills Việt Nam tại TP. HCM, trong quý III/2016, lượng giao dịch biệt thự và nhà phố xây sẵn tăng 49% theo quý với 193% theo năm, một trong những lý do là nhờ giá bán hợp lý. Hiện biệt thự với nhà phố tại Bình An Pearl đang được chào bán với mức chi phí 35 triệu đồng đồng/ mét vuông sàn mua sắm, bao bao gồm cả nhà, đất và sổ hồng. Bên cạnh có được, chất lượng công trình đảm bảo cùng hệ thống tiện nghi đa dạng cũng giúp dự án này tiêu thụ sát ngay 400 căn chỉ trong thời gian ngắn.

Dự án Bình An Pearl có XD compound khép kín, 3 lớp an ninh hoạt động 24/7 nên đảm bảo an toàn cho gia đình cùng tài sản của cư dân. Với 4ha diện tích dành cho không gian xanh và một số công trình tiện ích đã hiện hữu, như: hồ bơi thác 9 tầng, phòng gym, minimart, vị trí vui chơi trẻ em, khu BBQ, hồ thủy tạ,… cuộc sống của cư dân Melosa Garden sẽ rất hiện đại, độc đáo, tiện nghi.

Cơ hội đầu tư hoàn hảo

Sự phát triển mạnh mẽ hạ tầng Vị trí giao thông khu Đông là hậu thuẫn vững chắc giúp thị trường BĐS Tại nơi này khởi sắc. Hiện tổng kính chi phí đầu tư các công trình đi lại ở vị trí Đông lên tới 250.000 tỉ đồng, với một số dự án lớn như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, đường Vành Đai, nút giao Mỹ Thủy,… với đặc biệt là 2 tuyến Metro. các chung cư này sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ vị trí Đông qua nơi trung tâm với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Theo quy hoạch khoảng cách năm 2025, địa điểm phía đông Sài Gòn sẽ trở thành trung tâm công nghệ – tri thức, tập trung một số công trình giao thông trọng điểm, góp phần gia tăng chi phí trị BĐS từ đây. Điều này giúp nhiều khu đô thị nhà phố xây sẵn như Bình An Pearl trở thành nơi đầu tư lý tưởng cùng sẽ tiếp tục thu hút một số quý KH trong thời gian tới.

 

Leave a Reply