Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không

Tư thế nằm sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không là điều được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi sau khi phẫu thuật nâng sửa mũi, nếu không có sự chăm sóc đặc biệt, ngủ ở các tư thế như nằm xấp, nghiêng, áp mặt lên vật cứng đều có thể gây biến dạng mũi. Vậy tư thế nằm ngủ đúng chuẩn sau khi nâng mũi là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không ?

  • Tư thế nằm sau khi nâng mũi như thế nào là hợp lý nhất?

Để đảm bảo dáng mũi đẹp lung linh sau phẫu thuật, không chỉ là công việc của bác sĩ, điều này còn phụ thuộc nhiều vào cách chăm sóc sau nâng của bạn.

Đặc biệt là trong những ngày đầu tiên, sự kết dính của chất liệu độn với mũi còn kém, việc nằm nghiêng, nằm xấp có thể khiến mũi bị tác động và làm thay đổi hình dáng. Chính vì thế, tư thế nằm ngủ sau khi nâng sửa mũi đúng đắn nhất là nằm thẳng.

Ngoài tư thế nằm sau khi nâng cao mũi đúng chuẩn, những tư thế nằm nào bạn cần hạn chế và thậm chí là tránh tuyệt đối trong 1 tháng đầu tiên? Hãy theo dõi tiếp nhé!

Đọc các bài viết liên quan tại  bit.ly/2fvXCSp

  • Bạn có biết những tư thế nằm sau khi nâng sửa mũi cần tránh là gì không?

Bên cạnh chế độ ăn uống kiêng khem, bạn cần lưu ý những tư thế nằm cần tránh sau khi nâng sửa mũi như:

  1. 1. Cần tránh tư thế nằm ngủ xấp sau khi nâng sửa mũi

Đây là tư thế được một số bạn lựa chọn, đặc biệt là các bạn nam. Tuy nhiên, ngay cả các chuyên gia cũng khuyên, bạn không nên duy trì tư thế nằm này nếu không ngực và tim đều bị ảnh hưởng nặng nề chứ không chỉ riêng dáng mũi. Đây là tư thế nằm sau khi nâng sửa mũi đầu tiên mà bạn cần phải tránh nếu không muốn mũi bị cong vẹo hoặc biến dạng chất liệu độn.

  1. 2. Cần tránh tư thế nằm ngủ co như con tôm sau khi nâng cao sống mũi

Đây cũng là một tư thế nằm không có lợi cho ngực, da mặt và mũi. Bởi khi nằm nghiêng, một bên cơ thể bị đè ép khiến ngực bị so le, da mặt nhiều nếp nhăn, mũi bị nghiêng sang một bên khiến sự cố định dáng mũi ban đầu bị thay đổi.

  1. 3. Cần tránh tư thế nằm ngủ áp mặt lên vật thể cứng

Khi áp mặt lên vật thể cứng như bàn, ghế cũng khiến dáng mũi bị biến dạng, chất liệu độn bị cong vênh. Tốt nhất, bạn nên nằm ngửa ít nhất trong 7 ngày đầu tiên để đảm bảo dáng mũi được định hình một cách chắc chắn nhất.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không là câu hỏi thường được đề cập đến, bạn sẽ thường được chỉ định một số vấn đề như không được động chạm, vận động mạnh ở vùng mũi để giúp cố định chắc chắn cũng như tránh tình trạng mũi bị vẹo lệch. Đó cũng là lý do vì sao mà sau khi nâng mũi bạn nên kiêng nằm nghiêng. Bởi nếu bạn nằm theo tư thế này sẽ khiến cho mũi bị nghiêng sang một bên tạo thành nếp, khiến cho việc cố định hình dáng ban đầu thay đổi.

Nguồn: https://fortuneapartment.net/category/tham-my-lam-dep

Leave a Reply